สถานที่สำคัญแหล่งท่องเที่ยว

สถานที่พัก เรือนจันทร์รีสอร์ทใกล้วัดป่านานาชาติ

<เรือนจันทร์รีสอร์ท เป็นที่พักในเขตตำบลบุ่งหวาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว วัดป่านานาชาติ เรือนจันทร์รีสอร์ท (Ruanchan Resort) โรงแรม 88 Moo 7 Sisaket Road, Tambon Bung Wai, บุ่งหวาย, อำเภอวารินชำราบ, อุบลราชธานี, ประเทศไทย, 34140
View the embedded image gallery online at:
https://bungwai.go.th/our-local/travel#sigProGalleria66fecf204a

“สะพานข้ามทุ่ง (ขัวฮักขัวแพง) สามัคคีตำบลบุ่งหวาย”

     “สะพานข้ามทุ่ง (ขัวฮักขัวแพง) สามัคคีตำบลบุ่งหวาย” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวโดยธรรมชาติ ซึ่งได้ชาวบ้านและผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมสามัคคีสร้าง “สะพานข้ามทุ่ง (ขัวฮักขัวแพง) สามัคคีตำบลบุ่งหวาย” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการสร้างสะพานบุญให้พระสงฆ์ได้เดินบิณฑบาตทุกเช้า เพื่อสร้างความสามัคคีของคนในชุมชน เพื่อเป็นสถานที่เดิน วิ่ง ออกกำลังกาย ของผู้สูงอายุ เยาวชน เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี โดยสะพานแห่งนี้ได้สร้างจากเงินบริจาคและแรงงานจิตอาสาของชาวบ้าน ( โดยไม่ได้ใช้งบประมาณของทางราชการ ) hr id="system-readmore" />

View the embedded image gallery online at:
https://bungwai.go.th/our-local/travel#sigProGalleria95c9f8cdd4

ศูนย์อนุรักษ์ควายไทยตำบลบุ่งหวาย กระบือเผือก (ควายดอน)

     ศูนย์อนุรักษ์ควายไทยตำบลบุ่งหวาย กระบือเผือก (ควายดอน) บริเวณพื้นที่ภายในศูนย์บริการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตร ม.1 ต.บุ่งหวาย อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี มีจำนวน 10 ตัว แยกเป็น เพศผู้ 4ตัว เพศเมีย 6 ตัว เพื่ออนุรักษ์ควายไทย

เริ่มต้นก่อนหน้า12ต่อไปสุดท้าย
หน้าที่ 1 จาก 2

Poll

ความพึงพอใจของประชาชนชาวตำบลบุ่งหวาย ต่อผลการดำเนินการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานในเขตพื้นที่รับผิดชอบแต่ละประเภทอยู่ในระดับใด ?
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
  • โหวต: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Map

สารสนเทศ สถ.

หน่วยงาน สถ.

ลิงค์น่าสนใจ